Luôn nằm trong top sản phẩm liên tục cháy hàng

Luôn nằm trong top sản phẩm liên tục cháy hàng, dạo quanh các Blog làm đẹp chỉ toàn là những lời khen có cánh dành cho em này. Kem Nền Wet N Wild Photofocus mang đến lớp nền vô cùng hoàn hảo bất chấp mọi điều kiện ánh sáng luôn ạ

Wet N Wild Photofocus Foundation

Kem Nền Wet N Wild Photofocus Foundation (30ml

Nhà mình có tone Porcelain cho các nàng da sáng trung bình và da trắng nha.
Thiết kế vỏ hộp trong suốt hình trụ chữ nhật sang chảnh giúp bạn thấy được tông màu bên trong để dễ dàng lựa chọn. Khi mở nắp ra có một thanh quẹt kem đầu dẹt, các nàng sẽ dễ dàng lấy được một lượng kem vừa phải cho mình.
Theo thông tin từ hãng thì em này sẽ mang đến cho bạn một lớp nền hoàn hảo dưới 7 điều kiện của ánh sáng cơ bản & không cần có flash. Kỳ thực thì em ấy không khiến chị em nào thất vọng khi biến tấu cho họ những bức ảnh đẹp lung linh, huyền ảo.
Em này bị oxy hóa chỉ ở mức trung bình nên khi lên da kể cả da hỗn hợp thiên dầu có để cả ngày cũng không bị xuống tone.
Khả năng tiệp vào da cực kỳ tốt tạo nên một lớp nền mỏng nhẹ. Vì vậy nhìn vào lớp make-up trông rất tự nhiên, không gặp tình trạng mốc da.
Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn sở hữu làn da dầu và hỗn hợp thiên dầu có nhiều khuyết điểm trên da thích phong cách trang điểm mịn lì với độ che phủ cao. Cho dù bạn có hoạt động liên tục cả ngày, thì lớp makeup cũng không trôi đi nhiều và không có cảm giác bí da và bóng nhờn trên da. Nếu kết hợp kem chống nắng kiềm dầu cùng với cuối lớp nền phủ thêm một lớp phấn thì sau 6 tiếng cả khu vực chữ T và hai bên má tình trạng đổ dầu không đáng kể.

Đã dùng em ý mà hợp rồi thì cứ trung thành với em ý mãi thôi các nàng ạ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *