Giới thiệu các loại máy hút sữa Kenjo tốt nhất hiện nay

Máy hút sữa Kenjo có nguồn gốc từ Nhật Bản, đây hiện đang là sản phẩm được các mẹ tin dùng nhất. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để tham khảo chi tiết của sản phẩm và đặt hàng trực tuyến tại đây. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chúng tôi sẽ nêu ra những tính năng nổi bật của loại máy hút sữa Kenjo qua bài viết sau đây. Hãy dành ít phút để tham khảo nhé!

Giới thiệu các loại máy hút sữa Kenjo tốt nhất hiện nay
Giới thiệu các loại máy hút sữa Kenjo tốt nhất hiện nay

Máy hút sữa Kenjo sản phẩm được yêu thích nhất 2018

– Máy hút sữa điện Kenjo KJ07P là sản phẩm có cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn. Máy được trang bị 10 cường độ hút linh hoạt trong đó có 2 chế độ vừa hút vừa mát xa. Bạn có thể điều chỉnh lực hút cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nhịp hút của máy được mô phỏng giống như nhịp bú tự nhiên của trẻ nên mang lại cho bầu ngực mẹ sự dễ chịu và thoải mái.

– Máy không chỉ có chế độ hút đơn thuần mà còn có khả năng massage bầu ngực mang lại cho mẹ sự thoải mái và giúp lượng sữa được tiết ra ổn định. Hoạt động êm ái và không phát ra tiếng ồn nên sẽ không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

– Các bộ phận của máy làm bằng chất liệu cao cấp, không chứa chất BPA độc hại nên an toàn tuyệt đối cho cả mẹ và bé khi sử dụng. Khi hút máy còn có khả năng phát nhạc, tính năng này rất phù hợp với các bà mẹ bận rộn, họ có thể nghe nhạc để có tâm lý thoải mái hơn mang lại chất lượng sữa tốt hơn cho con.

– Máy còn có màn hình LCD thông minh, có khả năng ghi nhớ chế độ hút mà bạn đã chọn trước đó nên giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những lần hút sữa sau vì không phải chọn lại chế độ hút mới.

– Cách sử dụng máy cũng rất đơn giản, chỉ cần có nguồn điện hay pin sạc dự phòng là máy có thể hoạt động và tạo ra lực hút kích thích sữa về nhanh và hiệu quả

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất tạo nên nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển. Chính vì vậy, việc cung cấp sữa mẹ cho con là điều cần thiết và quan trọng. Việc lựa chọn máy hút sữa có chất lượng tốt như Kenjo để đồng hành cùng bạn trong chặng đường nuôi con bằng sữa mẹ là điều mà bạn nên làm. Máy hút sữa sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và dự trữ được lượng sữa ổn định đây là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành cho con yêu.

Xem thêm tại đây: http://songkhoe247.net/chon-may-hut-sua-bang-tay-hay-bang-dien/