Đồng hồ dây da và dây kim loại

Có nhiều cách phân loại đồng hồ đeo tay như phân loại theo động cơ, phân loại theo hãng sản xuất, phân loại theo mục đích sử dung và điển hình nhất là cách phân loại theo dây đồng hồ.
Với cách phân loại này, đồng hồ đeo tay gồm hai loại cơ bản là đồng hồ dây kim loại và đồng hồ dây da. Đồng hồ dây kim loại và đồng hồ dây da phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau, chúng có nhiều điểm khác biệt vì vậy cũng cần lưu ý khi sử dụng để kéo dài tuổi thọ và bảo vệ đồng hồ khỏi hư hỏng không đáng có.
Dưới đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng đồng hồ dây kim loại và đồng hồ dây da mà chúng tôi tổng hợp, mời bạn tham khảo.
dong-ho-nam-day-da
Những điều cần lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay dây da, đồng hồ dây kim loại

1. Cách sử dụng và bảo quản đồng hồ fossil nữ dây kim loại

Đồng hồ dây kim loại là loại đồng hồ được mọi đối tượng ưa chuộng sử dụng vì vừa thời trang, sang chảnh lại có giá cả hợp lý.
Dòng đồng hồ đeo tay dây kim loại có nhiều mẫu mã chủng loại, nhiều hãng sản xuất cho người dùng lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp với túi tiền và yeu cầu của mình.
Lựa chọn đồng hồ đeo tay dây kim loại là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng tiểu thư xinh đẹp, các anh chàng công sở lịch lãm và cả các bạn trẻ yêu thích thời trang.
Khi sử dụng đồng hồ đeo tay dây kim loại cần đặc biệt lưu ý đồng hồ dây kim loại dễ hoen rỉ, hư hỏng, đặc biệt là các loại đồng hồ bình thường, không phải đồng hồ đeo tay dây kim loại cao cấp, vì vậy người dùng cần thường xuyên vệ sinh hoặc tránh môi trường ẩm ướt. Khi đồng hồ bị bẩn hãy dùng kem đánh răng chải sạch và lau lại bằng khăn mềm để tăng tuổi thọ đồng hồ cũng như giúp đồng hồ luôn sáng bóng.
Đặc biệt lưu ý không để sơn, keo hay bất cứ các loại dung dịch kiềm, axit nào dính lên mặt đồng hồ trong quá trình sử dụng. Cần đóng chặt nút khi vệ sinh

2. Cách sử dụng và bảo quản đồng hồ dây da
Cùng với đồng hồ dây kim loại, đồng hồ dây da  là loại đồng hồ trẻ trung, sang trọng có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, đồng hồ dây da dù dây da bền vẫn có thể nhanh chóng bị tác động bởi yếu tố môi trường như mồ hôi tay, nước biển, …vì vậy cần có cách sử dụng, bảo quản đồng hồ dây da đúng cách.
Dây da có cấu trúc phức tạp, dễ bị mục nát vì vậy nên hajnc hế sử dụng đồng hồ dây da trong môi trường ẩm ướt, nên tránh sử dụng đi bơi hay khi rửa tay vì các loại hóa chất đều có thể làm hại đến dây đồng hồ của bạn.
Đặc biệt khi dây da hỏng nên thay thế.
Việc lựa chọn, sử dụng bảo quản đồng hồ đeo tay các loại đều dễ dàng nếu quý khách lưu ý những điều trên đây. Cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *