Từ trong tận đáy tim mình

Từ trong tận đáy tim mình, TÂN HY KHÁNH xin được cảm ơn MẸ Dao Phung Khanh đã bay từ Việt Nam sang để tham dự bữa tiệc Sinh Nhật mà con đã tổ chức dành cho 2 mẹ con mình. Và hơn hết, nếu không có được tình cảm của các anh chị em đồng nghiệp , bạn bè và những khán giả thương yêu thì sẽ không có Tân Hy Khánh Singer của ngày hôm nay. Thương lắm, mặc dù tổ chức vào thứ 4 ,vì mong muốn có sự góp mặt đầy đủ của các anh chị đồng nghiệp và khán giả bạn bè để TÂN HY KHÁNH có thể TRI ÂM 1 cách sâu sắc nhất bằng 1 bữa tiệc Buffet trong 1 không gian âm nhạc rực rỡ và nhiều cảm xúc, là điều rất khó khăn nhưng mọi người đã đến đông đủ. Em cũng xin cảm ơn chị Trizzie Phương Trinh Trizzie Nguyen đã tạo điều kiện cho em có thể tổ chức 1 đêm diễn thành công, MC chị Bích Thảo Bich Thao và anh Đức Tiến Duc Tien đã dẫn dắt mọi người vào 1 không gian âm nhạc ấm cúng. Đặc biệt, em cũng xin cảm ơn các anh chị nghệ sĩ đã đến và chung vui cùng em. Vì thời lượng chương trình không cho phép nên có 1 số anh chị không đủ thời gian để lên trình diễn nhưng tấm lòng của các anh chị thì em sẽ không bao giờ quên.
Mọi người cùng xem lại hình ảnh và giữ cho mình những cảm xúc trong đêm ấy nhé.

42 comments

  1. Em phai cam on c moi dung chu. Luc nao c cung o ben canh va ung ho show cua em… Neu ko co nhung ng khan gia nhu c thi nghe si nhu tui em se k dc thanh Cong nhu vay dau… love u chi!

 1. Một birthday qúa hoành tráng và ấm cúng! Chúc mừng Phòng trà I Tango đã tổ chức một birthday bài bản, ấm cúng và sôi động!

 2. Chúc mừng em iêu , một Birthday thật vui tràn đầy tình người , thức ăn thật ngon , nhà hàng đẹp thật ấm cúng với những ca sĩ hát thật hay thật tuyệt vời … Thương chúc em luôn mãi dễ thương , thành công trong mọi lãnh vực … Happy birthday Mẹ và Em iêu nhé ❤

  1. Thương lắm chị MyVan Nguyen ơi…Lúc nào em cũng nhớ chị là ng dẫn dắt em đi những lúc đầu khi em mới vô Hội…Em sẽ nhớ mãi…yêu lắm . Cảm ơn chị và mọi người đã đến chung vui cùng em ạ….

  1. Em cảm ơn chị…Chị lúc nào cũng dễ thương và tốt bụng…CHị cần gì cứ alo em nha!…muahz

 3. Những người ca sĩ nỗi tiếng khác cũng khó mà có được một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng như em hihi. Chúc mừng em

  1. Dạ em cảm ơn chị rất nhiều…Mong chị với em vẫn giữ tình cảm ấy với nhau như ngày nào và sẽ còn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với chị nhé…Love u!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *