Toàn nước phun hoá chất chống sốt xuất huyết

Toàn nước phun hoá chất chống sốt xuất huyết. Mặc dù loại này mùi rất khó chịu, gây hại nếu hít phải, thường mọi người hay di chuyển r mới phun. Tại sao? Tại sao lại phải tới lúc mới phun ạ?
CHỦ TRƯƠNG QUAN TRỌNG ” PHÒNG SỚM CÒN HƠN LÀ CHỐNG MUỘN ”
Nguyên nhân dịch bệch lan nhanh
Ông Trần Như Dương, Phó viện trưởng Viện vệ sinh Dịch tễ Trung ương, cũng nhấn mạnh hiện nhiều người dân có tâm lý chủ quan trong việc tiêu diệt muỗi, bọ gậy. Việc phun hóa chất chỉ có tác dụng nhất thời đối với đàn muỗi trưởng thành đang có nguy cơ gây dịch.
Nơi nào mũ chú ngụ nhiều?
Đặc biệt, muỗi vằn đốt người là con cái, chỉ đốt người vào ban ngày, mạnh nhất là vào sáng sớm và chiều tối. Chúng thường trú đậu ở các góc tối, trên quần áo, chăn màn và các đồ dùng trong nhà. Tránh bị muỗi đốt và diệt bọ gậy là cách hữu hiệu và cần đẩy mạnh để kiểm soát dịch bệnh.
Biện pháp cần: ngoài những thứ trên sách báo, đài nói, internet chỉ dẫn ra, thì ở đây chúng ta nên sử dụng vài biện pháp tránh bị đốt đến từ NHẬT BẢN !
– Loại xịt tránh muỗi cho người lớn và trẻ em: loại này xịt thẳng lên quần áo
– Loạt xịt muỗi cho trẻ sơ sinh: loại này xịt vào chăn nệm, quần áo của bé, xe đẩn khi đưa bé đi xa
– Loại miếng dán vào quần áo bé sơ sinh để muỗi ko lại gần đc
– Loại máy + tinh dầu an toàn cho cả nhà, trẻ sơ sinh: khiến muỗi cảm thấy khó chịu và k muốn lại gần. Loại này có thể để trong phòng khi đi ngủ hoặc khi cả nhà quây quần
See Translation

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *