Tìm hiểu dịch vụ điều tra ngoại tình

Bất kỳ ai cũng đều mong muốn mình có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu dài, có một người bạn đời lý tưởng và sốn hạnh phúc mãi về sau. Tuy nhiên, trên thực tế lúc nào cũng anyr sinh nhiều vấn đề khiến cho cuộc hôn nhân trở nên khó khăn như sự ghen tuông, những trận cãi vã,… Một vấn đề khá nổi cộm hiện nay là vấn đề ngoại tình. Vấn đề này khá tế nhị và đòi hỏi cách giải quyết khôn khéo. Để xử lý vấn đề này, bạn có thể sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình.
Dịch vụ điều tra ngoại tình là gì?
Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin về lịch trình, các hoạt động, các cuộc gặp gỡ, các mối quan hệ ghi vẫn,.. của bạn đời cảu bạn. Nhờ vào những bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video, ghi âm,… các thám tử sẽ đưa ra kết luận về việc bạn đời của bạn có ngoại tình hay không. Nếu có thì họ sẽ cung cáp thêm cho bạn những thông tin cơ bản về người thứ ba như tên tuổi, quê quán, địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hôn nhân,…
Ưu điểm của dịch vụ điều tra ngoại tình
Người điều tra ngoại tình là những thám tử chuyên nghiệp, đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản và có nhiều kinh nghiệm. Do vậy, họ có thể có những phán đoán chính xác và khả năng ứng biến, xử lý tình huống nhanh nhẹn. Hơn nữa, trong quá trình điều tra, họ còn sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại giúp ích cho quá trình theo dõi điều tra. Như vậy, họ sẽ điều tra được kết quả chính xác trong một thời gian ngắn. Đây là điều mà không phải dịch vụ nào cũng cso thể làm được.
Đặc biệt, những thông tin về vụ việc còn được bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin về bạn hay vụ việc đều sẽ được giữ kín và sẽ tiêu hủy toàn bộ sau khi bàn giao lại cho khách hàng khi hoàn thành dịch vụ. Bạn không cần phải lo lắng về độ bảo mật thông tin của công ty thám tử. 
Quy trình của dịch vụ điều tra ngoại tình
Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty để nhận những tư vấn về các gói dịch vụ, chi phí, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên. Bên công ty thám tử cung sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn liệu bạn có cần sử dụng dịch vụ không, những nghi ngờ của bạn có căn cứ hay chỉ là sự ghen tuông mù quáng.
Bước 2: Sau khi có những thỏa thuận, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ cung cấp những thông tin về bạn đời để bên thám tử dễ dàng trong việc điều tra: tên, tuổi, số điện thoại, nơi làm việc, nơi hay lui tới, hình ảnh,… các thám tử sẽ đưa cho bạn một phương án điều tra hợp lý và hiệu quả nhất.
Bước 3: Sau khi điều tra, bên thám tử sẽ đưa cho bạn những chứng cứ chính xác nhất, hữu hiện nhất và kết luận về vụ việc. Nếu khách hàng đồng ý thì dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ kết thúc.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *