một lần tôi tình cờ có dịp chuyện trò cùng hai người bạn

một lần tôi tình cờ có dịp chuyện trò cùng hai người bạn. Họ là một cặp đôi, họ có một tình yêu đẹp, nhưng thật tiếc là họ không còn lựa chọn để đi cùng nhau mãi mãi…
chuyện lơ đãng như một cuốn tiểu thuyết. Tôi đã lắng nghe cả hai, không quá nhiều, nhưng đủ thấy, ôi, sao buồn thế, sao phải thế, vì tôi có thể hiểu cả hai, nhưng họ thì không thể hiểu nhau lúc đấy.
đó là một lần mang lại cho tôi trải nghiệm rõ ràng nhất về chuyện không có đúng, không có sai, chỉ là không phải thời điểm mà thôi, người ta cuối cùng đành chấp nhận “mãi mãi chỉ là bao lâu”, đành chấp nhận dù có muốn nắm chặt tay thì vẫn phải rằng “chúng ta không thuộc về nhau”..
hiểu thì buồn mấy cũng thấy nhẹ nhàng!

5 comments

  1. Anh là người ngoài cuộc , anh ko phải là họ … Nên anh hiểu vấn đề của họ và anh nghĩ có thế giải quyết được ?? Nhưng họ lại không thể giải quyết được cái vấn đề của chính mình !! Và cả 2 chọn cách dừng lại ?? Cái đó không phải là ” không đúng thời điểm ” !!! Có lẽ là không có duyên , không có nhẫn nại vì nhau , và không có yêu nhau đủ để vì nhau mà chấp nhận ngay lúc đấy rằng mình nên nhịn người còn lại !!! Chuyện tình cảm không có ai đúng , ai sai , lại càng không có đúng hay sai thời điểm , quan trọng là có thể yêu đến độ chấp nhận và hi sinh vì nhau hay không thôi anh !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *