Mình nói thật

Mình nói thật, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các ngôi sao châu á và thế giới, mình nghĩ mọi chuyện không đơn giản là sức khỏe mà Ariana Grande hủy show diễn …
mình đã có một số cảm nhận lạ lạ về một số sự việc ngay từ đầu rồi, nhưng vì không quan tâm nhiều về bạn này….
Do vậy, các bạn Fan đừng quậy phá fanpage của cô ấy, nhiều khi như vậy còn làm mất hình ảnh con người và đất nước Việt Nam .
Cái sai của cô ấy và ekip là sống theo một luật lệ quá nguyên tắc và tất cả chỉ nói chuyện trên giấy tờ mà không trên tình cảm … Ngôi sao thế giới họ tính toán lắm, không dễ chịu như sao Việt đâu, tất cả đều được qui ra tiền và không có chuyện xin thêm , hay làm thêm ngoài hợp đồng mà không xin phép đâu … Tất cả đều có nguyên do của nó, mỗi câu chuyện đều có 2 mặt vấn đề, quan trọng là đừng nóng tính.

40 comments

  1. Đúng a. Lý do vì sức khỏe chỉ là cách an toàn và hợp lý nhất để rút lui. Nhiều sao thê giới thu nhập show diễn gồm tiền cát xê + % tổng tiền bán vé. Và nếu trước giờ diễn ko đủ 70%-80% lượng vé bán ra ê kip có quyền hủy hợp đồng. Ko rõ nguyên nhân chín…

  2. Lý do sức khoẻ thiệt sự quá miễn cưỡng, nếu thật sự Ari có thể quay 1 clip tử tế chân thành với fan chứ ai lại chỉ gửi 1 dòng tin trên Insta bao giờ. 1 số báo nói do vé ế nhưng em thấy vé cũng tương đối ko quá mắc, em thấy bạn bè em mua vé coi rất nhiều, sao việt cũng mong đợi coi, nhiều khán giả bay khắp nơi đến Việt Nam xem thì chắc vé ko phải là vấn đề.

  3. Trước mắt e thấy Yamaha hốt trọn hahaha, ban đầu thấy q.c về show ko có Yam, sau đó ko biết sao lại đánh đồng tên cô ấy và tên model của xe và vé mời….

  4. Ậy, nhỏ này là ai vậy!? Chắc ko quan tâm nên nó có hát hay không hát cũng không có sao. Để dành thời gian sống đầy cùng FWD.

  5. sau việc huỷ show là cả 1 hệ luỵ kinh khủng , nếu ko phải là 1 người tiềm lực mạnh kinh tế khó lòng mà thoát được nạn này .

    1. Coi như một sự cố trong cuộc đời thôi anh nhé…. vì con đường phía trước vẫn rộng mở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *