Kinh nghiệm chọn trung tâm thám tử tư

Mới xuất hiện ở Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về sự thật hay những mục đích đặc biệt khác, dịch vụ thuê thám tử tư đã bắt đầu phát triển và mở rộng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm một trung tâm thám tử tư để giải quyết vấn đề của mình nhưng chưa có kinh nghiệm thì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số điều lưu ý để giúp bạn dễ dàng hơn.
Bạn có thể tìm đến trung tâm thám tử tư bằng cách nào?
Mặc dù mới xuất hiện và phát triển nhưng những trung tâm thám tử tư nhưng những trung tâm này đã đưa ra rất nhiều phương thức để tiếp cận với khách hàng. Hiện nay mọi thứ đều có thể tìm hiểu thông tin trên internet và dịch vụ thám tử tư cũng vậy. Để tìm hiểu về những trung tâm có dịch vụ này bạn có thể tra cứu trên mạng trong website của trung tâm hoặc lấy số điện thoại để được tư vấn cụ thể mọi thắc mắc của bạn. Không chỉ thế bạn có thể tham khảo giới thiệu từ những người quen biết đã từng sử dụng dịch vụ này để tìm đến trung tâm đó.
Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm thám tử tư
– Quan trọng nhất để tìm đến trung tâm thám tử tư đó là trung tâm đó phải được cấp giấy phép hành nghề, được sự công nhận của pháp luật để đảm bảo việc thực hiện đúng trách nhiệm của mình và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
– Tiêu chí thứ hai để bạn đánh giá một trung tâm thám tử có uy tín hay không dựa vào kinh nghiệm của đội ngũ thám tử tư. Những kinh nghiệm này có thể đánh giá qua bảng thành tích mà họ đã đạt được, dựa vào trình độ của thám tử tư có được đào tạo chuyên nghiệp hay không.
– Để hoàn thành tốt nhiệm vụ và giải quyết được những vấn đề của bạn nhanh chóng, trung tâm phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc.
– Để đảm bảo rằng trung tâm thám tử sẽ thực hiện đúng nghĩa vụ và quyền lợi của bạn được đảm bảo khi hai bên xảy ra tranh chấp thì bạn phải đọc kĩ bản hợp đồng mà trung tâm đó đưa ra cho bạn, từng điều khoản phải được ghi rõ ràng, cụ thể nên rõ những nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi bên, phương thức giải quyết khi xảy ra tranh chấp, những khoản phí mà khách hàng phải trả.
– Phí dịch vụ là điều quan trọng mà bạn phải cân nhắc trước khi kí hợp đồng, nên xem xét so sánh những dịch vụ mà bạn muốn yêu cầu với mức giá đã hợp lí chưa, tùy vào điều kiện kinh tế của bạn. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *