Hôm nay em là người phụ nữ hạnh phúc khi được rất nhiều người quan tâm chúc mừng

Hôm nay em là người phụ nữ hạnh phúc khi được rất nhiều người quan tâm chúc mừng, cả bên ngoài lẫn inbox. Em cảm ơn mọi người đã dành thời gian và tình cảm cho em. Hôm nay em chính thức bước lên đầu 4, mặt thêm vài nếp nhăn, tóc thêm cơ số sợi bạc, tay chân thêm phần gân guốc; nhưng em được trời phú lúc nào cũng thấy vui vẻ, chắc cả khi 50 năm nữa ☺
Khi 18 vui vì được nhiều người yêu chiều, 22 sung sướng với chiếc xe máy đầu tiên, 24 thở phào có anh hỏi cưới thoát viễn cảnh ế; 30 đọc những bài báo của mình bên cạnh 2 đứa con xinh xinh thật hạnh phúc. 20 năm trước sinh nhật vui thì phải thổi nến bên bạn bè, 10 năm trước anh trót cưới phải chở đi ăn nhà hãng lãng mạn; giờ khi có những vấn đề sức khoẻ đầu tiên thì hoá ra cảnh vợ đau ốm ngồi xe lăn, chồng đẩy trong viện mới thật ý nghĩa, có giá trị “hâm nóng” ghê gớm. Thi thoảng cần một chút vấn đề gì đó để thấy cuộc sống mà ta đang có quý giá và đáng trân trọng biết bao.
Mỗi giai đoạn cuộc đời là một ga tàu, mỗi ga có sự thú vị riêng. Cuộc sống mỗi lúc lại đẹp và ý nghĩa theo cách khác nhau. Cảm ơn anh hỏi cưới Chau Doan giờ này vẫn đủ kiên nhẫn chịu đựng, và đủ nhẫn nại giật tút sinh nhật, và cảm ơn mọi người đã chia sẻ với em.

19 comments

  1. 0974999190. Khi nào có cô báo em nhé. Em và 1 bạn nữa muốn tham dự học cô ạ! Em cám ơn cô

  2. Đẹp trai nhất lớp
    Haha
    Cô ơi nếu e học hết hán 1 rùi mà giờ e học cấp tốc thì 3 tháng có thi đc hsk4 k cô

    1. Ít nhất phải học hết hn3 e mơi thi được. Phải học song song cung 1 lúc khoá hn2 và hn3 may ra mới kịp

  3. Mừng em tuổi mới. Chúc em luôn tươi trẻ, yêu đời, thành công, thanh tâm, vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *