Happy Birthday my Love chàng trai sinh ngày 30/4

Happy Birthday my Love chàng trai sinh ngày 30/4
Phúc Đức tại mẫu, con cái được hưởng hạnh phúc hay không phần lớn do Đức độ của người mẹ tạo ra và mang lại. Với chúng mình là ví dụ chuẩn xác!
Ngày Kenny đến nhà thưa chuyện với mẹ việc kết hôn tôi: một anh chàng độc thân tốt bụng, có đầy đủ mọi thứ, sống trách nhiệm và vô cùng lãng mạn được nhiều cô gái mến mộ. Tôi lại là bà mẹ đơn thân, có con riêng và nhiều hơn chàng 2 tuổi. Một vài người biết chuyện hỏi bà: Sao bà không tìm cách ngăn cản bởi biết đâu đó không phải là tình yêu đích thực, biết đâu Kenny mắc sai lầm… thay vì hỏi vặn con trai, bà động viên chồng tôi: Con hãy tin vào trực giác của mình và làm theo trái tim mách bảo. Rồi bà ra sức hỗ trợ giấy tờ, thủ tục để Kenny bảo lãnh cho tôi sang theo diện visa kết hôn.
Ngày chúng tôi làm lễ đăng ký Kết hôn, người bạn nhận lời làm chứng cho tôi bị sốt nên vắng mặt khiến tôi thực sự bối rối! Tôi lại nhờ mẹ làm người làm chứng trong ngày trọng đại, cùng ký khế ước quan trọng của đời mình.
Viết tất cả những dòng này về mẹ là để Chúc mừng sinh nhật Chồng tôi như lời cám ơn sâu sắc tới mẹ, người đã sinh ra và tặng tôi người đàn ông tuyệt vời!
Gelukkige verjaardag voor mijn Schat!!! Ik hou van Jou
Cám ơn chị Vicky van Moerbeke luôn quan tâm, yêu thương chúng tôi và chụp tấm hình này ❤️️

10 comments

  1. 2 cô em cùng 1 gốc có khác, lời chúc giống nhau thế, anh chị cám ơn 2 đứa Thiêm Nguyễn Thị, Linh Phuong

    1. The ha c? Hihi. Tai vi do la dieu ma chung e luon mong uoc chi a. Chúc c hạnh phúc viên mãn c nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *