Địa chỉ thực hiện dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, chất lượng hiện nay tại Hà Nội

 

 
Bạn đang đau đầu, lo lắng với tình trạng cống thoát nước ứ đọng, mất vệ sinh mà làm bạn phải hạn chế tối đa việc sử dụng nước thậm chí không dám dùng. Phải làm sao để cải thiện? Hãy đến với dịch vụ thông tắc cống của xí nghiệp vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội để luôn hài lòng.
Chắc hẳn sự khó chịu là cảm giác chung của những người mà gia đình bị tắc cống hay các đơn vị, cơ quan gặp tình trạng này cũng vậy. Chị Lan ( Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Nhà mình có trẻ con  mà lại khá nghịch ngợm. Chúng có trò vứt đồ chơi, đồ vậy, giầy dép…vào ống cống thoát nước làm trò tiêu khiển vì thế lơ đãng một chút là y như rằng tắc cống. Những trường hợp đơn giản thì mình hoặc ông xã sẽ dùng dây chuyên thông tắc cống để xử lí và sau một hồi loay hoay cũng có thể giúp cống thoát nước ổn định. 
Thế nhưng lần này thì khác, dù đã cố gắng làm đủ các cách, soi đèn xem vật gì bên trong nhưng không khả quan. Hết chồng rồi tới vợ loay hoay mãi mà ống cống vẫn ứ nước chả chịu thoát. Cũng rất may là chồng mình đăng tin vào nhóm dân cư cùng khu và được mọi người chia sẻ rằng Xí nghiệp vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội xử lí rất hiệu quả với giá rẻ. Mừng như bắt được vàng, ông xã mình gọi ngay tới địa chỉ đó. Chỉ khoảng 15 phút sau, nhân viên của xí nghiệp đã tới và trao đổi, xử lí cái ống cống.
Đúng là chuyên nghiệp có khác, chỉ một loáng là anh nhân viên này có thể đưa được vật làm tắc đường thoát nước của gia đình, đó là cái khăn mình vẫn thường để lau nước ở sàn nhà. Xử lí xong, anh bạn còn tư vấn cách có thể cải thiện tình trạng tắc cống những trường hợp đơn giản, cách hạn chế.
Đến lúc báo giá, cả mình và ông xã đều thấy giá rẻ quá. Thấy chú này vất vả trời nắng thế là có biếu một chút uống nước nhưng chú không nhận và nói rằng đó là trách nhiệm phải làm. Nói chung và mình thấy hài lòng, nhất định sẽ sử dụng dịch vụ nếu cần và còn giới thiệu cho bạn bè, người thân nữa.”
Chị Lan chỉ là một trong rất nhiều khách hàng của Xí nghiệp vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội đã sử dụng dịch vụ của đơn vị. Ngoài thông tắc cống, đơn vị còn chuyên làm dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt đảm bảo uy tín được khách hàng rất tin tưởng.
Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ thông tắc cống hay các dịch vụ liên quan hãy liên hệ với xí nghiệp vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.
 
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *