Để đỡ làm lãng phí thời gian của nhau

Để đỡ làm lãng phí thời gian của nhau, khách chú ý giúp em ạ..
➡Thứ 1: Em ko bắt ép khách mua thuốc của em. Ai tin tưởng thì chọn lựa em.
➡Thứ 2: Khi đã đặt mua thuốc thì khách chắc chắn nhận hàng giúp em. Đừng cho e “leo dây”. E đã ship cod thì khách tôn trọng ng bán 1 tý. Đừng đặt cho sang mồm xong bưu điện gọi điện lấy thì ko nghe máy hoặc ko lấy, tránh lãng phí thời gian và tiền của của đôi bên.
➡Thứ 3: Giá cả của em em cũng đã có thông báo trước, thậm chí khi đăng bài em cũng cho giá kèm theo luôn. Đừng để đến khi gửi hàng khách lại bảo e bán đắt, tiền cao.. Tiền nào của nấy thôi.
➡Thứ 4: Với khách tỉnh mua lẻ, các bạn mua hàng của ai hay bất kì sản phẩm nào các bạn đều phải chịu phí ship, trừ trường hợp ng bán chấp nhận chịu ship cho bạn. Trc khi gửi hàng, báo giá, em có kèm theo cả phí ship. Thế nên khi nhận hàng khách đừng thắc mắc tại sao tổng tiền lại cao trong khi đã có thông báo từ trước rồi ko nhận hàng.
Vậy nên em mong khách hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đặt mua hàng của em. Tìm hiểu chắc chắn rồi hãy đặt mua. Em ko bắt ép ai phải mua thuốc của em. Em vẫn tư vấn nhiệt tình, cho dù tư vấn xong khách báo ko lấy thuốc, em cũng tôn trọng khách. Thuận mua – vừa bán. Đừng làm mất lòng nhau.
Em cảm ơn!
See Translation

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *