Chúc mừng NEW EXECUTIVE Khoa nguyen & Mai Nguyen một thành quả thật xứng đáng đúng dịp 30/4 & 01/5 ngày Quốc tế lao động❗️

Chúc mừng NEW EXECUTIVE Khoa nguyen & Mai Nguyen một thành quả thật xứng đáng đúng dịp 30/4 & 01/5 ngày Quốc tế lao động❗️
Khoa nguyen & Mai Nguyen hiện là chủ Salon Tóc với Thương hiệu nổi tiếng HOANG MAI địa chỉ chính tại 440 Châu Phong – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.
Gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành Tóc hai bạn đã đào tạo rất nhiều Tay Kéo Vàng, hiện đang phát triển thương hiệu hàng chục Salon Tóc nhiều tỉnh thành phố!
Với Tư duy & Tầm nhìn + Sự năng động của đôi bạn trẻ luôn nắm bắt thị trường và đi đúng Xu hướng, nhìn thấy cơ hội mà nhiều người chưa nhận thấy!
Với lòng yêu nghề, tận tâm với khách hàng yêu quý!
Hai Bạn đã tìm cho ra những dòng sản phẩm công nghệ, độc đáo + độc quyền và đã trải nghiệm sản phẩm cho chính mình!
Với tình yêu sản phẩm hai bạn đã quyết định áp dụng vào Salon Tóc để phục vụ những khách hàng mà hai bạn vô cùng trân quý!
Đó là công nghệ AgeLOC ( công nghệ khoá tuổi )❗️
Tuy mô hình còn rất mới đối với Salon Tóc nhưng hai bạn đã nhanh chóng áp dụng thành công những sản phẩm 100% từ thiên nhiên vượt trội GIỮ MÃI TUỔI THANH XUÂN độc nhất vô nhị hiện nay của nhân loại vào Chuỗi Salon Tóc HOANG MAI với TẦM NHÌN phục vụ khách hàng yêu quý tất tần tật trong cuộc sống đời thường của mỗi gia đình. Mà các Salon Tóc khác chưa hề hay biết! ( chỉ chú trọng vào kiểu mốt, mẫu mã và màu sắc ).
❎ MONG MUỐN THỨ NHẤT
Với những chia sẻ chân thành của hai Vợ Chồng Mình sẽ Giúp khách hàng được mua sản phẩm chính hãng, tránh hàng nhái hàng giả, tránh đội giá + sản phẩm giá trị cao của một đối tác UY TÍN toàn cầu!
❎ MONG MUỐN THỨ HAI
Tới đây Mình muốn GIÚP tất cả các Salon Tóc cùng ngành biết đến mô hình áp dụng những sản phẩm phong phú và tiên tiến này vào Giúp các Salon tăng doanh thu + tăng khách hàng và tăng dịch vụ!
❎ MONG MUỐN THỨ BA
Đặc biệt Mình muốn GIÚP tất cả ACE đang làm công ăn lương tại các Salon Tóc trên toàn cầu có thêm nguồn thu nhập thứ 3 ( ngoài tiền lương và tiền Tip ). Vì các ACE làm việc trong môi trường rất độc hại!
Với những khát khao đến cháy bỏng vươn tới sự tươi đẹp, trao đi những giá trị cho cộng đồng. Chắc chắn Khoa Nguyen & Mai Nguyen sẽ còn đi rất xa và thành công RỰC RỠ❗️
Với SỨ MỆNH
Trở thành đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp trên khắp thế giới bằng cách giúp đỡ mọi người cải thiện cuộc sống của họ thông qua các cơ hội kinh doanh tuyệt vời, các sản phẩm cải tiến cùng với nền văn hoá phong phú và tiên tiến❗️

14 comments

    1. Em cảm chị hà . Em luôn theo những bước chân của chị . Chúc chị luôn vui vẻ hạnh phúc

  1. Chúc mừng 2 v/c anh chị
    Với một tư duy và tầm nhìn rất tuyệt vời
    Chắc chắn a sẽ thành công rất lớn

  2. Chúc mừng new Executive. Chắc chắn anh chị sẽ thành công hơn nữa trên con đường này.

  3. Vc em cảm ơn anh dương là người luôn giúp đỡ và đồng hành cùng hm . C e luôn cố gắng xây dựng và gúp đỡ mọi người có một tương lai tốt hơn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *