kẹp mũi silicon chống ngáy

Chữa ngáy dứt điểm nhờ kẹp mũi silicon chống ngáy

Ngáy ngủ không chỉ gặp ở đàn ông mà còn ở cả phụ nữ. Hiện tượng này rất phổ biến và gây ảnh hưởng không nhỏ tới giấc ngủ của những người xung quanh.

kẹp mũi silicon chống ngáy
Ngáy ngủ thường xảy ra khi bị ngưng thở một thời gian khá lâu, nguyên nhân là do các phần mềm và niêm mạc ở cuống họng chặn khí quản dẫn đến phổi và não bị thiếu dưỡng khí. Lúc đó, não nhanh nhẹn báo tới hệ thống thần kinh làm giãn cuống họng và khí quản để hô hấp tiếp tục diễn ra một cách bình thường. Việc ngáy ngủ không đơn thuần chỉ là một hiện tượng bình thường mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngáy ngủ lien tục là biểu hiện của việc ngưng thở khi ngủ. Hiện tượng này diễn ra trong một thời gian dài có thể khiến cho giấc ngủ không được thoải mái, đầu óc kém minh mẫn và khó tập trung. Những người ngáy khi ngủ còn thường xuyên gặp những hiện tượng như khô miệng hay đau vòm họng. Các bạn có thể tham khảo kẹp mũi silicon chống ngáy nhằm loại trừ những phiền toái mà ngáy ngủ gây ra.
Đặc điểm
Trên thực tế, ngáy ngủ xảy ra khá phổ biến khiến nhiều người lầm tưởng đó là một hiện tượng tự nhiên, thực chất, là do chúng khó có thể chữa trị một cách dứt điểm do nguyên nhân gây ngáy khó có thể khắc phục. Lời khuyên từ các chuyên gia và bác sĩ về bệnh ngáy ngủ dường như không khả quan đối với họ. Chính vì thế, kẹp mũi silicon chống ngáy như một vị cứu tinh cho giấc ngủ – mối quan tâm của những người đang có hiện tượng ngáy và những người đang phải chịu những tiếng ngáy.
Loại kẹp này sử dụng trực tiếp lên mũi, vì làm từ nhựa dẻo silicon nên sẽ không tạo cảm giác ngứa ngáy hay đau đớn gì cho người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Với thiết kế của những chiếc kẹp mũi này, nó sẽ giúp cho không khí lưu thong một cách dễ dàng hơn, hit thở dễ dàng và làm biến mất dần tiếng ngáy khó chịu và đáng sợ, đem lại giấc ngủ ngon cho bạn và những người xung quanh. Cách sử dụng những sản phẩm này cũng khá đơn giản, chỉ cần kẹp phần chốt vào cánh mũi theo hướng vào trong và đi ngủ, tiếng ngáy sẽ không còn bám theo bạn.
Một vài cách chữa trị chứng ngáy khi ngủ khác
Sản phẩm này chỉ đơn thuần là dụng cụ hỗ trợ chứ không phải thuốc. Vi thế, khi bạn ngưng sử dụng thì ngáy vẫn sẽ quay trở lại. Để điều trị dứt điểm tình trạng này, bạn cần tìm ra nguyên nhân và diệt tận gốc thì mới có hiệu quả. Chẳng hạn, nếu bạn đang trong trạng thái béo phì thì hãy giảm cân, tập thể thao hàng ngày để kiểm soát cân nặng và tăng oxi cho não.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *